Dịch Vụ Adwords

img

Thu hút thêm khách hàng

Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords có thể giúp bạn.

img

Quảng cáo ở địa phương hoặc trên toàn cầu

Nhắm mục tiêu quảng cáo đến các khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định – hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

img

Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm

Doanh nghiệp của bạn được mọi người tìm thấy chính xác trên Google khi họ đang tìm kiếm những thứ bạn cung cấp.

img

Nếu bạn cần chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp

Google AdWords cho phép bạn tự quản lý chiến dịch của mình hoặc bạn có thể gọi cho chúng tôi để được chuyên gia thiết lập và hỗ trợ miễn phí theo số 012 8888 3868.

Không truy cập, không mất phí : Đăng ký Google AdWords miễn phí. Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn đang hoạt động.

Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào : Số tiền đầu tư tùy thuộc vào bạn. Chỉ cần bắt đầu với ngân sách hàng ngày bạn hài lòng, sau đó điều chỉnh khi bạn sử dụng sau này. Nhiều doanh nghiệp có khởi đầu đúng đắn với ngân sách ít nhất là 50.000 VND – 150.000 VND một ngày..

Bạn đã sẵn sàng để nhận hàng chục cuộc gọi từ khách hàng mỗi ngày chưa?.

CAM KẾT : Tiếp cận đúng đối tượng tiết kiệm chi phí quảng cáo cho khách hàng. Tăng mức độ tương tác của website với khách hàng, hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng chưa am hiểu về adword hoặc website.

MỤC TIÊU : Web Một Chạm luôn nâng dịch vụ của mình để phục tốt cho khách hàng lớn nhỏ, suốt thời gian qua Web Một Chạm đã luôn cố gắng phát triển mạnh dịch vụ, và đào các chuyên gia về SEO , Website, Marketing online để phục phụ khách hàng.

Web Một Chạm rất muốn đồng hành cùng khách hàng trong suốt cuộc chiến của công nghệ ngày càng diễn ra khốc liệt, hãy tham gia cùng Web Một Chạm bạn sẽ được trãi nghiệm dịch vụ tốt nhất mà Web Một Chạm đem lại cho quý khách hàng.